Tưng bừng lễ Khai giảng năm học 2022- 2023 trường Tiểu học Lê Hồng Phong- Thành phố Thái Bình

Năm nào cũng thế, ngày mùng 5 tháng 9 đã thực sự là ngày hội của toàn Đảng, toàn dân chăm lo đến sự nghiệp giáo dục. Hòa chung không khí cả dân tộc chào mừng kỉ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mùng 2 tháng 9, mùa thu năm nay, hàng triệu học sinh, sinh viên trên cả nước lại hân hoan chào đón năm học mới và hành trình khám phá tri thức bắt đầu. Năm học 2022- 2023, ngành giáo dục thực hiện chủ đề "Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo" với 12 nhiệm vụ trọng tâm. Cùng đó triển khai nhiệm vụ năm học chủ động, linh hoạt để thích ứng với tình hình thiên tai, dịch bệnh vừa bảo đảm an toàn cho học sinh, giáo viên vừa củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục. Xác định năm học 2022- 2023 toàn ngành tiếp tục thực hiện mục tiêu kép vừa phòng chống dịch bệnh Covid-19 vừa ra sức phấn đấu khắc phục khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ năm học, đáp ứng nhu cầu đổi mới và bảo đảm chất lượng giáo dục. 

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố, lễ Khai giảng năm học mới 2022- 2023 đã được tổ chức trọng thể tại trường Tiểu học Lê Hồng Phong- Thành phố Thái Bình với sự có mặt của các vị đại biểu khách quý cùng các thầy cô và gần 2000 học sinh. Thầy và trò nhà trường rất vinh dự khi được đón nhận những lẵng hoa tươi thắm, những tình cảm nồng hậu, sự quan tâm sâu sắc của các đoàn đại biểu đại diện cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND Tỉnh; Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố; Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình; Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố; các đoàn đại biểu đại diện cho chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể; các công ty trong và ngoài tỉnh; các đồng chí phóng viên báo đài, truyền hình tỉnh, thành phố; các bậc phụ huynh học sinh... 

Xác định đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục, là năm học có nhiều thách thức với toàn ngành giáo dục. Song với sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự ủng hộ, đồng hành của các bậc phụ huynh, sự nỗ lực của các em học sinh, cùng sự nhiệt tình, trách nhiệm "hết lòng vì học sinh thân yêu" của đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường, thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm vượt khó vươn lên, thi đua dạy tốt- học tốt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022- 2023.