Trung thu ấm áp lan tỏa yêu thương

Tết Trung thu còn gọi là tết trông trăng theo âm lịch là ngày rằm tháng Tám hàng năm. Đây là dịp mỗi gia đình, cộng đồng và toàn xã hội thể hiện sự quan tâm, chăm sóc trẻ em theo truyền thống dân tộc đồng thời thể hiện sự chăm lo cả về vật chất và tinh thần cho trẻ em.

Tết Trung thu năm nay, các em học sinh trường Tiểu học Lê Hồng Phong được đón một cái Tết thật vui tươi, đầm ấm khi được cùng chị Hằng, chú Cuội đón trăng trong "Đêm hội trăng rằm" được tổ chức tại UBND phường Lê Hồng Phong, vui phá cỗ trong tiếng trống sư tử cùng tiếng nhạc lời ca rộn ràng. Các em còn được các đồng chí lãnh đạo thay mặt cho Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân phường Lê Hồng Phong đến chung vui và tặng quà. Đặc biệt hơn mỗi dịp Tết Trung thu về các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn luôn luôn nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành. 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường đã được Tỉnh đoàn Thanh niên phối hợp của Hội Bảo trợ Người khuyết tật và bảo vệ quyền Trẻ em tỉnh Thái Bình trao tặng cho các em mỗi suất quà trị giá 500 000 đồng. Và một món quà không thể thiếu đó là món quà ấm áp yêu thương của nhà trường dành cho 30 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 200 000 đồng.

Mong các em có một mùa Trung thu thật vui tươi, ấm áp và chan hòa yêu thương!