Trải nghiệm tuyệt vời của các bé khối 5 tuổi trường Mầm non 1/6 Lê Hồng Phong khi tham quan trường Tiểu học Lê Hồng Phong

Đã trở thành hoạt động thường niên cứ vào dịp tháng Năm về, thực hiện kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố, kế hoạch năm học của nhà trường, trường Tiểu học Lê Hồng Phong vui mừng được đón các bé khối 5 tuổi trường Mầm non 1/6 Lê Hồng Phong về thăm quan và trải nghiệm.

Ngay từ đầu giờ học buổi sáng ngày 09/05/2022 các cô và trò khối lớp Một trường Tiểu học Lê Hồng Phong trong trang phục đẹp nhất, mũ áo chỉnh tề, lớp học trang hoàng sạch sẽ, đẹp mắt trong tâm thế náo nức chờ đón các em khối 5 tuổi trường Mầm non 1/6 Lê Hồng Phong về thăm trường, thăm lớp.

Đúng 8 giờ các bé đã có mặt trên sân trường Tiểu học. Những gương mặt non nớt, những ánh nhìn ngây thơ, những bàn tay nhỏ xíu, những bàn chân xinh xinh... làm rộn cả góc sân trường. Sau khi cô giáo Hiệu trưởng nhà trường dặn dò, các bé được chia về các lớp. Bạn nào bạn nấy đôi mắt tròn xoe, ngạc nhiên khi đặt chân vào cửa lớp trong tiếng vỗ tay chào đón của các cô và các anh, chị lớp Một. Sau những phút e dè, ngại ngùng đầu tiên, các bé được các cô giới thiệu cho nghe về những điều thật lạ ở lớp Một. Đến trường các bé sẽ được mặc những bộ đồng phục đẹp, được ngồi học trên những bộ bàn ghế đúng quy cách, được sử dụng sách, vở và đồ dùng học tập và nhất là các cô sẽ giúp các bé tự khám phá những điều thật lý thú có trong những quyển sách, cuốn truyện mà ở mầm non các bé phải nhờ bố, nhờ mẹ, nhờ cô đọc giúp,... . Những chút e dè ban đầu qua đi, những tiết mục giao lưu văn nghệ của các anh, chị rồi cả tiết mục văn nghệ của các bé đã giúp bầu không khí sôi nổi hơn... Những nụ cười ngây thơ, những cái lắc lư theo điệu nhạc đã tạo nên ấn tượng về một buổi trải nghiệm tuyệt vời.

Chào tạm biệt các bé khối 5 tuổi trường Mầm non 1/6 Lê Hồng Phong và hi vọng rằng năm học tới chúng mình sẽ cùng gặp lại trong tiếng trống khai trường náo nức, trong những tràng pháo tay giòn giã đón chào những tân sinh viên lớp Một. Trường Tiểu học Lê Hồng Phong luôn mở rộng cổng đón chào các con- những bạn nhỏ đáng yêu nhé!