Lê kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2018 trường tiểu học Lê Hồng Phong

Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2018

Trường tiểu học Lê Hồng Phong thành phố Thái Bình

Sáng ngày 20.11.2018 , Trường Tiểu học Lê Hồng Phong long trọng tổ chưc lễ kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 - 20.11.2018) . Nhà trường vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Thành phố và địa phương đến dự và chúc mừng:

1. Đồng chí: Đặng Trọng Thăng - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND Tỉnh .

2. Đồng chí : Trần Thị Bích Vân - Phó GĐ Sở GD&ĐT Tỉnh TB.

3. Đồng chí : Trần Văn Toản - Phó chủ tịch Liên Đoàn Lao động Tỉnh.

4.Đồng chí : Đỗ Đình An - Ủy Viên BTV Tỉnh ủy - Bí Thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND Thành phố

5. Đồng chí : Nguyễn Thị Thúy Mai - Ủy viên BTV Thành ủy - Phó chủ tịch TT UBND Thành phố.

6. Đồng chí : Hà Thị Thu Phương - Thành ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT Thành phố.

Cùng các đồng chí lãnh đạo các Sở, ban ngành của Tỉnh, Thành phố và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền phường Lê Hồng Phong, các bậc CMHS , các nhà giáo nguyên là Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng và giáo viên đã nghỉ chế độ, đại diện các công ty, doanh nghiệp, các đồng chí phóng viên báo, đài truyền hình của Tỉnh, Thành phố về dự và đưa tin .

Trong buổi lễ đồng chí: Đặng Trọng Thăng - Phó Bí Thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND Tỉnh đại diện Tỉnh ủy HĐND - UBND Tỉnh trao tặng Bằng khen : Tập thể lao động xuất sắc cấp Tỉnh , Liên đoàn Lao động Tỉnh tặng cờ thi đua cho Công đoàn cơ sở vững mạnh cho nhà trường và tặng hoa chúc mừng. Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Thành phố cũng đã trao thưởng các thầy cô giáo đạt danh hiệu CSTĐ cấp Tỉnh, Cơ sở và các thầy cô dạy đội tuyển TTT , Tìm kiếm TN Toán học trẻ…..

Đồng chí: Đỗ Đình An - Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Bí Thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND Thành phố đã phát biểu chúc mừng , biểu dương và ghi nhận thành tích của nhà trường trong những năm học qua , đồng thời giao nhiệm vụ cho các thầy cô luôn phấn đấu nỗ lực hơn nữa đề cùng nhau đưa phong trào dạy và học của nhà trường lên tầm cao mới xứng đáng với các danh hiệu mà nhà trường nhận được, xứng đáng với lòng tin của phụ huynh và nhân dân.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và ý nghĩa, đây là một trong những hoạt động thể hiện truyền thống : “Tôn sư - Trọng đạo” của dân tộc Việt Nam và đồng thời là dịp để các thế hệ học trò tri ân các thầy cô giáo.

Thay mặt hội đồng sư phạm và các em học sinh toàn trường xin được trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Thành phố, chính quyền địa phương và các vị đại biểu khách quý. Sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo, các vị đại biểu khách quý là nguồn động viên lớn dành cho thầy và trò nhà trường trong buổi lễ kỉ niệm 36 năm ngày NGVN 20.11.2018

                                                                                                                              T/M BGH

                                                                                                                      Phó hiệu trưởng

                                                                                                                         Nguyễn Thị Tâm

Tài liệu đính kèm: Tải về