Lễ dâng hương - Báo công - Lễ kết nạp Đội viên mới trường Tiểu học Lê Hồng Phong thành phố Thái Bình.

Chiều 22 tháng 3 năm 2018, Trường Tiểu học Lê Hồng Phong thành phố Thái Bình long trọng tổ chức Lễ dâng hương - báo công - kết nạp Đội viên mới cho 260 Nhi Đồng tiêu biểu khối 3.

Nhân dịp kỉ niệm 87 năm Thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Liên Đội trường tiểu học Lê Hồng Phong long trọng tổ chức Lễ dâng Hương - Báo công và Kết nạp Đội viên mới cho 260 Nhi Đồng tiêu biểu khối 3. Để giáo dục truyền thống Uống nước nhớ nguồn và phát huy phong trào học tập rèn luyện làm theo 5 Điều Bác Hồ dạy, nhà trường đã tổ chức buổi lễ tại Đền thờ liệt sĩ Tỉnh Thái Bình. Buổi lễ diễn ra rất trang nghiêm và đầy ý nghĩa. Đồng chí  Vũ Thị Lê - UV BCH - Phó ban TNN trường học Tỉnh  Đoàn và đồng chí  : Thiệu Minh Quỳnh - Bí thư Thành Đoàn ;  đồng chí Trần Thanh Tuấn và đại diện Hội PHHS nhà trường đã về dự và động viên thầy và trò nhà trường.

Đối với các em Nhi Đồng khối 3 đây là một buổi lễ dầy ý nghĩa đối với các em, từ nay các em đã vinh dự được trở thành Đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh. Trên gương mặt các em đều rạng ngời hạnh phúc , niềm vui và tự hào. Chắc chắn rằng các em sẽ có thêm động lực để thi đua nhau học tập và phấn đấu trở thành con ngoan - trò giỏi - Đội viên tốt - Cháu ngoan Bác Hồ.Cùng góp sức mình để xây dựng Liên Đội Trường tiểu học Lê Hồng Phong ngày càng vững mạnh!