Đấu trường Toán học Vioedu tỉnh Thái Bình với học sinh trường Tiểu học Lê Hồng Phong- Thành phố Thái Bình

Ra đời từ tháng 1 năm 2020, Đấu trường Toán học Vioedu đã trải qua 3 mùa tổ chức. Đây là một sân chơi được đánh giá là thành công khi thu hút hàng trăm nghìn lượt tham gia mỗi trận đấu. Năm học 2021- 2022 là năm học đầu tiên sân chơi này về với các bạn học sinh TH&THCS tỉnh Thái Bình. Say mê với bộ môn Toán học, trường Tiểu học Lê Hồng Phong cũng là trường tiên phong đi đầu với số lượng học sinh tham gia sân chơi này khá đông đảo. Trải qua 12 vòng sơ loại cấp trường,162 em được tham gia cấp Thành phố, lọt vào cấp tỉnh với số lượng dẫn đầu toàn thành phố là 37 em. Kết quả chung cuộc có 3 Huy chương Vàng là các em: Bùi Khôi Nguyên lớp 2G, Lê Quốc Cường lớp 3E1, Nguyễn Tú Châu lớp 5G; 3 Huy chương Bạc là các em: Trần Thảo Nhi học sinh lớp 2C, Đoàn Phương Linh lớp 3E1, Nguyễn Khánh Giang lớp 5G; 3 Huy chương Đồng là: Vũ Gia Huy lớp 3E1, Nguyễn Đức Hải lớp 4D, Vũ Đào Phương Uyên lớp 5G và 7 em đạt giải Khuyến khích đã khẳng định niềm say mê khám phá những con số, khám phá những bí mật ẩn sau mỗi bài toán khó của các bạn nhỏ trường Tiểu học Lê Hồng Phong. Đây là mùa giải đầu tiên, bỡ ngỡ có, khó khăn có song kết quả đạt được không phải là nhỏ. Hi vọng rằng các mùa giải sau con số học sinh tham dự và số lượng huy chương sẽ nhiều hơn thế nữa để Đấu trường Toán học Vioedu thực sự là một sân chơi lớn, nuôi dưỡng đam mê, lan tỏa tình yêu toán học tới các trò nhỏ.