Chương trình giao lưu: "An Toàn giao thông với nụ cười trẻ thơ" năm 2018

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố kết hợp với Ban thanh thiếu nhi trường học của Tỉnh đoàn, công ty Honda Kường Ngân, sáng ngày 18 tháng 10 năm 2018 trường tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức chương trình giao lưu : “ An toàn giao thông với nụ cười trẻ thơ”.

Về dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo đại diện Tỉnh Đoàn, Phòng GD&ĐT thành phố, đại diện lãnh đạo địa phương, BGH và TPT các trường trong cụm I, công ty Honda Kường Ngân và gần 900 em học sinh khối 3,4,5.

Chương trình có nội dung thiết thực với các em, các em được tìm hiểu về luật tham gia giao thông qua các câu hỏi, qua tiểu phẩm và các minh chứng clip do nhân viên công ty Hon da cung cấp. Hoạt động ý nghĩa hơn là các em được tham gia vẽ tranh theo chủ đề của chương trình, các em được thoải mái thể hiện sự sáng tạo, ước mơ của mình qua từng nét vẽ hồn nhiên ngây thơ. Ban tổ chức cũng đã dành những phần quà ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Các đồng chí lãnh đạo và các vị đại biểu về dự đã đánh gia cao tinh thần, ý thức chuẩn bị và sự thành công của chương trình, ý nghĩa giáo dục đối với các em học sinh trong việc tìm hiểu và thực hiện tốt luật ATGT.

Thay mặt nhà trường và các em học sinh xin được trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, các vị đại biểu khách quý đã về dự động viên và chúc mừng nhà trường.


IMG_4519.JPG

Bài viết liên quan