Chân trời mới- Khát vọng tri thức

Kỳ thi Olympic Toán học Quốc tế IMEC 2022 là một cuộc thi lớn với sự tham gia của 14 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới bao gồm: Australia, Brazil, Campuchia, Đài Loan, Hồng Kong, Lào, Ma Cao, Malaysia, Myanma, Phillippines, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam.

Cuộc thi là cơ hội để các em thử thách kỹ năng và khám phá thế giới Toán học hấp dẫn. Sẵn niềm đam mê với bộ môn Toán cùng khả năng tiếng Anh thành thạo, đội tuyển Toán 5 của trường Tiểu học Lê Hồng Phong- Thành phố Thái Bình đã trải qua vòng thi Quốc gia với những thắng lợi giòn giã và tự tin bước vào vòng Quốc tế tranh tài cùng bạn bè 14 quốc gia diễn ra vào ngày 03/04/2022. Với sự tự tin, ý chí quyết tâm các em đã đạt được những thành tích thật đáng tự hào: 

4 Huy Chương Vàng có tên em: Hoàng Đức Anh, Nguyễn Nam Thái, Đỗ Hải Đăng, Nguyễn Trung Hiếu

7 Huy chương Bạc là các em: Bùi Duy Nhật, Nguyễn Vũ Ngọc Minh, Phạm Thủy Tường Lâm, Vũ Kỳ Phong, Đào Lê Thế Vinh, Nguyễn Phương Linh, Lại Phú Trọng

2 Huy chương Đồng là các em: Phạm Bảo Nam, Nguyễn Minh Thư

Tiếng nói của tri thức, của niềm yêu thích bộ môn Toán đã giúp khoảng cách về địa lý kéo gần lại, giúp các em có cơ hội được giao lưu học hỏi và thử sức cùng bạn bè thế giới. Mọi sự cố gắng, nỗ lực hết sức mình của đội tuyển Toán 5 (học sinh lớp 5G) do cô giáo Nguyễn Thị Hường trực tiếp giảng dạy đã được ghi nhận và cũng một lần nữa khẳng định vị thế của một chi đội mạnh về mọi mặt của giáo dục thành phố cũng như giáo dục tỉnh nhà. 

Mong sao niềm say sưa học tập, ý chí vượt khó quyết tâm sẽ mang đến thật nhiều thành công cho các em trên chặng đường còn dài phía trước.