Liên đội trường Tiểu học Lê Hồng Phong, TP Thái Bình đón nhận cờ thi đua xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi khối trường Tiểu học và THCS

Liên đội trường Tiểu học Lê Hồng Phong, TP Thái Bình, đón nhận cờ thi đua xuất sắc

" Em yêu mái trường của em bên dòng Trà Lý yêu thương, em yêu mái trường của em giữa lòng Thành phố quê hương, em vui em càng học chăm ngày đem gắng sức luyện rèn. Em yêu biết bao mái trường mang tên người chiến sỹ kiên cường. Hát dưới mái trường mến yêu những khúc ca tự hào, hát dưới mái trường mến yêu em cháy lên niềm tin. Lời thầy cô đã cho em một ngày mai tươi sáng, trường Hồng Phong vững bước đi lên cùng quê hương anh hùng"

Đó là bài hát truyền thống của Liên đội trường tiểu học Lê Hồng Phong, Thành phố Thái Bình. Bài hát được hát vang trong Đại hội Liên đội của nhà trường năm học 2020- 2021, Bài hát do cô giáo Bùi Thái Phúc, giáo viên môn Âm nhạc trường TH Lê Hồng Phong sáng tác.

Năm học 2019- 2020, với sự nỗ lực lớn trong mọi hoạt động Liên đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Liên đội đã được Ban chấp hành trung ương Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh tặng Cờ thi đua xuất sắc trong công tác đội và phong trào thiếu nhi khối trường Tiểu học và THCS. Cô giáo Tổng phụ trách đội Nguyễn Thị Thanh Tâm đã được trao tặng Huy chương phụ trách Đội giỏi do Trung ương Đoàn trao tặng.

Liên đội trường Tiểu học Lê Hồng Phong, Thành phố Thái Bình đón nhận Cờ thi đua xuất sắc

của Trung ương Đoàn TNCS Hồ chí Minh

Cô giáo Tổng phụ trách Nguyễn Thị Thanh Tâm được trao tăng Huy chương phụ trách Đội giỏi của Trung ương Đoàn