HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS PHÚ XUÂN

Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020) và kỷ niệm 10 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2020), trường THCS Phú Xuân thành phố Thái Bình đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực có ý nghĩa.

Trong không khí náo nức của những ngày tháng 10, Liên đội trường THCS Phú Xuân long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020) với chương trình văn nghệ tri ân của các em học sinh khối 6 và cuộc thi khéo tay bạn gái dành cho các em học sinh khối 8, 9 với chủ đề “ Khéo tay bạn gái”. Mục đích của chương trình giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp, trải nghiệm sinh hoạt tập thể, đoàn kết, sáng tạo giao lưu học hỏi giữa các chi đội trong trường nhân các ngày lễ lớn.

Chương trình đã diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết, gắn bó, thể hiện sự tinh tế, khéo léo của đôi bàn tay, sự sáng tạo các thành viên trong chi đội  đã mang đến nhiều tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa với các phong cách cắm hoa, xếp quả độc đáo.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Chương trình văn nghệ tri ân của các em học sinh khối 6.

Với những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa đã góp phần động viên, khích lệ nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên người lao động và học sinh trong toàn trường phấn khởi, đoàn kết, gắn bó tiếp tục cống hiến sức lực, trí lực cho sự phát triển nhà trường, xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời đại mới "Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang".