Công đoàn, BGH trường THCS Trần Phú đã tổ chức thành công hội thi " Giọng ca vàng - đôi đũa vàng" để tôn vinh vai trò của người phụ nữ Việt nam nhân ngày 20-10- 2020

Kỷ Niệm 90 năm ngày thành lập hội liện hiệp phụ nữ Việt Nam  20/10/1930 - 20/10/2020. Trường THCS Trần Phú tổ chức hội thi " GIỌNG CA VÀNG - ĐÔI ĐŨA VÀNG"  cho cán bộ công nhân viên nhà trường.

Không chỉ học sinh trường THCS Trần Phú thường xuyên được rèn luyện các kĩ năng mềm mà các thầy cô cũng tích cực rèn luyện để giỏi việc nước, đảm việc nhà. Quan tâm và tạo điều kiện để các thầy cô được thể hiện, Công đoàn, BGH nhà trường đã tổ chức thành công hội thi " Giọng ca vàng - đôi đũa vàng" để tôn vinh vai trò của người phụ nữ Việt nam nhân ngày 20-10. Chúc các bà, các cô, các mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và làm tốt vai trò cô giáo như mẹ hiền.