Chúc mừng em: Lê Quang Vinh - Trường THCS Trần Phú được tham dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ IX, năm 2020

Thật vinh dự cho em: Lê Quang Vinh – lớp 6A6 - Trường Trung học cơ sở Trần Phú, thành phố Thái Bình được tham dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ IX, năm 2020 (sau đây gọi tắt là Đại hội).

TỈNH ĐOÀN THÁI BÌNH

BCH ĐOÀN THÀNH PHỐ THÁI BÌNH

Số: 939  -CV/HĐĐ

“V/v triệu tập đại biểu tham dự Đại hội

Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ IX, năm 2020”

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Thái Bình, ngày 14  tháng 10 năm 2020

Kính gửi: - Liên đội Trường THCS Trần Phú.

Thực hiện Công văn số 939-CV/HĐĐ ngày 14/1/2020 của Hội đồng Đội Tỉnh về việc triệu tập đại biểu tham dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ IX, năm 2020 (sau đây gọi tắt là Đại hội), Ban Thường vụ Thành đoàn triệu tập đại biểu tham dự Đại hội, cụ thể như sau:

1. Thời gian, địa điểm

- Thời gian, địa điểm tập trung, gặp mặt đoàn đại biểu: Đúng 10h30’, ngày 23/10/2020 tại Cơ quan Tỉnh đoàn (Số 15, phố Hoàng Diệu, phường Lê Hồng Phong, TP. Thái Bình).

Yêu cầu:

+ Đại biểu mặc đồng phục áo của Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Thái Bình đã cấp, đeo khăn quàng đỏ, giày hoặc dép quai hậu.

+ Cung cấp số điện thoại của phụ huynh học sinh và giáo viên Tổng phụ trách để liên hệ.

- Thời gian tổ chức Đại hội: Từ ngày 23 đến ngày 25/10/2020.

- Địa điểm tổ chức Đại hội: Thủ đô Hà Nội.

(BTC đón tiếp đại biểu tại Khách sạn Khăn Quàng đỏ, ngõ 189 đường Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội).

2. Thành phần triệu tập

01 đại biểu thiếu nhi: Lê Quang Vinh – lớp 6A6 - Trường Trung học cơ sở Trần Phú, thành phố Thái Bình.

3. Nội dung chương trình

(Có chương trình gửi kèm).

4. Công tác chuẩn bị

- Đại biểu chuẩn bị đầy đủ đồ dùng cá nhân và những điều kiện vật chất cần thiết cho hoạt động tập thể trong thời gian diễn ra Đại hội.

- Chuẩn bị đồng phục theo Nghi thức Đội (áo sơ mi trắng, quần dài hoặc váy sẫm màu, khăn quàng đỏ mới, giày hoặc dép quai hậu).

- Chuẩn bị tặng phẩm, quà lưu niệm phục vụ hoạt động giao lưu, gặp gỡ các đoàn bạn, với thiếu nhi Hà Nội.

- Đồng chí TPT Liên đội Trường THCS Trần Phú lưu ý thông báo tới gia đình đại biểu kiểm tra sức khoẻ, đối với đại biểu nếu có vấn đề về sức khỏe không tốt, kịp thời báo cáo về Hội đồng Đội tỉnh để xem xét, có phương án giải quyết.

Ban Thường vụ Thành đoàn đề nghị Liên đội Trường THCS Trần Phú báo cáo Ban giám hiệu nhà trường; triệu tập đại biểu tham dự Đại hội đúng thành phần, thời gian quy định. Thông tin chi tiết liên hệ: Đ/c Lê Hương Ly - Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn, SĐT: 0942.888.496.

Nơi nhận:

- Như trên;